Tin tức

Thông Số Cửa Cuốn: Nên Lựa Chọn Độ Dày Cửa Cuốn Như Thế Nào?

28/09/2020 Lucky Door 0 Nhận xét
Thông Số Cửa Cuốn: Nên Lựa Chọn Độ Dày Cửa Cuốn Như Thế Nào?

Cửa cuốn là một sản phẩm của cuộc sống hiện đại, thay thế những cánh cửa mở thông thường, giải quyết những vấn đề về diện tích, độ an toàn cho nhà ở, công trình.

Hiện nay trên thị trường cửa cuốn, không chỉ có đa dạng các dòng cửa như cửa khe thoáng, cửa siêu êm, cửa chống bão mà mỗi dòng còn có các kích thước cao rộng, độ dày khác nhau. Do vậy, người mua sẽ phải phân vân giữa các lựa chọn.

Bài viết này sẽ đề cập đến độ dày của các dòng cua cuon và những công trình nào thích hợp với cửa cuốn có độ dày ra sao.

1. Dòng siêu mỏng có độ dày 6 – 9 (dem):

Đây là dòng cửa cuốn mỏng, thích hợp với những nhà dân dụng đã có sẵn tính an toàn, thời tiết mát mẻ và mục đích lắp đặt chủ yếu để tiết kiệm diện tích xung quanh. Các sản phẩm trong dòng siêu mỏng có giá thành thấp hơn so với các dòng khác và cũng được sử dụng như một món đồ trang trí nội ngoại thất khá tốt.

Thông số cửa cuốn: Nên lựa chọn độ dày cửa cuốn như thế nào?

Thương hiệu nổi tiếng trong dòng này là cửa cuốn Đài Loan với các sản phẩm bạn có thể tham khảo như Cửa cuốn Đài Loan lá dày 6 dem, 7 dem, 8 dem…

2. Dòng tinh tế dày 1 – 1,3 ly:

Với sản phẩm cua cuon dòng tinh tế bạn có thể yên tâm về tính an toàn, chống trộm những vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Mức bảo vệ vừa đủ, gọn nhẹ tinh tế là những ưu điểm của chúng.

Thông số cửa cuốn: Nên lựa chọn độ dày cửa cuốn như thế nào?

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: